Làm Chìa Khóa Xe Raider 150 Fi, R150Fi

Chia sẻ

Sửa Khóa Tri Đức chuyên làm chìa khóa xe Raider 150 Fi, R150Fi chuyên nghiệp tại TPHCM. Làm chìa khóađánh thêm chìa khóa mới, làm lại chìa bị thất lạc đảm bảo không phá ổ khóa, không làm tróc sơn xe chỉ cần nhìn ổ khóa. tới nhanh xử lí nhanh chóng giá lại rẻ. Bạn hãy Liên hệ ngay Sửa Khóa Trí Đức để được tư vấn trợ giúp.

Dịch vụ sửa khóa xe máy Raider 150 Fi, R150Fi của chúng tôi có đội ngũ nhân viên sửa khóa chuyên nghiệp, làm chìa nhanh chóng, đánh chìa chuẩn chất lượng mà không phá khóa hay tổn hại đến bất cứ bộ phận nào trên xe của bạn, phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất chỉ mất từ 10-15 phút mọi vấn đề về khóa của khách hàng đã được khắc phục. ngoài ra dịch vụ của chúng tôi làm với chi phí thấp, đảm bảo thay thế linh kiện cho khách hàng chuẩn công ty với giá không thể hợp lí hơn.

Làm Chìa Khóa Xe Raider 150 Fi, R150Fi
Làm Chìa Khóa Xe Raider 150 Fi, R150Fi
Làm Chìa Khóa Xe Raider 150 Fi, R150Fi
Làm Chìa Khóa Xe Raider 150 Fi, R150Fi

Các dịch vụ về chìa khóa xe Raider

 • Sửa khóa xe Raider khi bị kẹt chìa, gãy chìa trong ổ, bị trộm phá khóa nhưng không thành. Hay có người xấu với bạn nhét vật lạ vào ổ khóa.
 • Làm lại chìa khóa xe Raider khi mất hết chìa
 • Phục chế chìa khóa khi bị gãy đôi chìa khóa do tác động bởi lực ép bên ngoài.
 • Mở cốp xe, mở nắp từ, mở khóa cổ xe Raider .
 • Thay ổ khóa mới, xử lý ổ khóa điện, khóa cốp xe khi bị quay tròn
Các dịch vụ về chìa khóa xe Raider
Các dịch vụ về chìa khóa xe Raider

Làm chìa khóa xe Raider

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ tận nơi, làm chìa khóa xe Raider điểm nổi trội của chúng tôi còn nằm ở trình độ đặc biệt thợ sửa khóa, tất cả các thợ khóa đều nắm vững chuyên môn, được tiếp cận những công nghệ mới hàng đầu, hiện đại, thợ giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tâm huyết với nghề, xây dựng quy trình sửa khó khoa học.

Ngay cả việc làm khóa mới khi mất hết chìa sẽ không cần tháo ổ khóa, làm chìa khóa đọc được mã răng cưa chìa khóa, có thể dùng kềm bấm, dùng máy cắt chính xác cao để làm lại chìa khóa giống hệt chìa khóa gốc, chất lượng trên 99% so với chìa gốc.

Thời gian làm lại chìa khóa xe máy Raider sẽ chỉ trong vòng 20 phút, nhanh chóng, nhưng lại rất đảm bảo về chất lượng. Xe của bạn lại có thể bon bon trên đường như chưa hề có chuyện gì xảy ra.Trước khi làm khóa, chúng tôi có báo giá cụ thể cho quý khách từ đó quý khách hàng có thể nắm bắt được chính xác giá thành, như thế sẽ minh bạch, tạo sư thoải mái và công minh.

Làm chìa khóa xe Raider
Làm chìa khóa xe Raider

Làm chìa khóa xe Raider khi mất chìa khóa

 • Nếu bạn mất chìa khóa xe Raider, chúng tôi làm lại chìa khóa xe Raider như chìa khóa gốc chuẩn hãng Suzuki, thợ làm lại chìa khóa xe Raider với trình độ cao, nhìn vào bên trong ổ khóa, đo bi, dùng kềm bấm chìa khóa để làm lại chìa khóa cho xe Raider một cách nhanh chóng, chính xác đến 90% như chìa gốc.
 • Nếu bạn mất chìa khóa xe Raider hoặc bỏ quên trong cốp xe, chúng tôi nhận mở cốp xe cho bạn, phục vụ tận nơi trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo mở cốp xe Raider bằng dụng cụ chuyên dùng, mở nhẹ nhàng vặn xoay ổ khóa hoặc làm lại chìa mới để mở ổ khóa xe Raider chính xác mà không gây hư hỏng.
 • Các trường hợp xe bạn mất chìa khóa Raider và lỡ đóng nắp từ lại, trong trường hợp này chúng tôi hỗ trợ mở nắp từ xe Raider và làm lại chìa khóa mà không tính phí phát sinh, mặc dù việc mở nắp khóa này không phải là đơn giản phải là những thợ tay nghề giỏi, kỹ thuật cao, trình độ cao thì mới có thể mở một cách an toàn và không ảnh hưởng tới chức năng của xe, và điều đó chỉ có thể làm được bởi thợ khóa giỏi Trí Đức.

Ngoài ra với các trường hợp xe lắp chống trộm, xe bị bẻ khóa hư hỏng, lỗi ổ khóa, chúng tôi sửa ổ, thay nhíp zin, thay ruột khóa xe Raider zin chính hãng, thay cả bộ ổ khóa xe Raider, thay bộ chống trộm, phục hồi mọi chức năng như ổ khóa xe Raider nguyên bản.

Làm chìa khóa xe Raider khi mất chìa khóa
Làm chìa khóa xe Raider khi mất chìa khóa

Quy trình làm chìa khóa xe Raider

Bước 1: Tiếp nhận thông tin do Quý khách hàng cung cấp gồm: Tên xe, đời xe, năm sản xuất, dạng chìa khóa mong muốn.

Bước 2: Báo giá và lên lịch hẹn làm chìa khóa xe Raider tận nơi.

Bước 3: Thợ khóa đến tận xe để cài đặt chìa khóa mới và tạo hình chìa khóa cơ

Bước 4: Quý khách hàng kiểm tra lại một lượt tất cả tính năng của chìa khóa, bàn giao và thanh toán các chi phí đã thỏa thuận ban đầu.

Quy trình làm chìa khóa xe Raider
Quy trình làm chìa khóa xe Raider

Cách làm chìa khóa xe Raider

Bạn làm mất chìa khóa xe Raider không thể mở khóa cổ dắt xe, không thể mở cốp xe Raider, không có chìa khóa vặn nổ máy xe Raider, xin đừng quá lo lắng, thợ sửa khóa xe máy Raider đến tận nơi làm lại chìa khóa xe Raider như ban đầu cho bạn.

Thợ khóa sẽ dùng dụng cụ thăm bi đo bi, cắt răng khoảng 5 – 10 phút là bạn đã có 1 chìa khóa mới, làm chìa khóa xe Raidert quá nhanh chóng do vậy giảm được giá cả, chi phí làm lại rất rẻ. Chúng tôi có báo giá, quý khách có thể biết được chính xác mình phải bỏ ra bao nhiêu tiền để làm lại chìa khóa xe Raider, rất tiện và hợp thời đại, khi mọi dịch vụ đều phải báo giá rõ ràng.

Cách làm chìa khóa xe Raider
Cách làm chìa khóa xe Raider

Sửa khóa xe Raider

Làm mất chìa khóa hoặc để quên đâu đó mà tìm mãi không thấy. Chìa khóa bị gãy, cong méo không sử dụng được hoặc sử dụng khó khăn không đảm bảo an toàn. Sau thời gian sử dụng chìa khóa và ổ khóa bị hư lỗi cần sửa chữa để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sửa ổ khóa xe Raider hư hỏng khóa, bạn sẽ được thợ khóa tp Hồ Chí Minh giải quyết bằng cách làm lại chìa khóa xe máy Raider mới như khóa chính hãng để tiện cho việc sử dụng. Trường hợp ổ khóa bị hư hỏng sẽ được chúng tôi tư vấn thay mới ổ khóa, hoặc bạn vừa trải qua vụ trộm xe bất thành việc thay ổ khóa mới sẽ đảm bảo an toàn hơn cho xe của bạn.

Sửa khóa xe Raider
Sửa khóa xe Raider

Dịch vụ sửa khóa làm chìa khóa xe Raider uy tín chuyên nghiệp.

Cửa hàng nhận thay thế, lắp đặt ổ khóa tận nơi, đổi chìa khóa – để vô hiệu hóa chìa khóa cũ, chìa khóa đã mất. Đánh chìa khóa xe Raider nhanh chóng. Thợ khóa có chuyên môn mở khóa hầu hết các loại khóa, nhận sửa các loại khóa thợ khác bó tay, nhiều kỹ thuật khóa tư vấn, hỗ trợ.

Dịch vụ sửa khóa làm chìa khóa xe Raider uy tín chuyên nghiệp.
Dịch vụ sửa khóa làm chìa khóa xe Raider uy tín chuyên nghiệp.

Làm chìa khóa xe Raider tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Làm chìa khóa xe Raider TPHCM tại các quận: quận 1, quận Bình Tân, quận 2,  quận 3, , quận 4, quận 5, quận 6, , quận 7, quận Thủ Đức, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ,  Nhà Bè…

Làm chìa khoá xe Raider tại Bình Dương (KCN Sóng Thần, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bình Dương), Đồng Nai (Thành phố Biên Hòa, Xuân Lộc, Hố Nai, Trảng Bom).

Làm chìa khóa xe Raider tại TPHCM và các tỉnh lân cận
Làm chìa khóa xe Raider tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Cam kết về chất lượng dịch vụ Làm chìa khóa xe Raider

 • Mọi khách hàng có thể cảm nhận được thời gian rất nhanh chóng từ  Làm chìa khóa xe Raider, với những địa điểm ở gần với khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ: 0979084224, đội ngũ sẽ đến ngay để khắc phục các sự cố chỉ trong 15 phút.
 • Không cần tháo xe, không thay đồ trong xe.
 • Sửa khóa, mở khóa xe, khóa cốp không khoan đục, không làm hư hại ổ khóa.
 • Phôi chìa khóa chuẩn
 • Giá rẻ nhất thị trường
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giảm sốc 30%
 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp
 • Làm việc 24/7 cả kể lễ, tết
 • Xác nhận chủ sở hữu
 • Làm chìa chính hãng, giá rẻ
 • Đến ngay trong vòng 15 phút

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa khóa, Làm Chìa Khóa Xe Máy Suzuki Raider 150 Fi chúng tôi còn nhận sửa chữa khóa xe đạp điện, xe ô tô, két sắt, cửa cuốn, khóa cửa nhà các loại… liên quan tới khóa đã có thợ Sửa Khóa Trí Đức.

Trả lời