You are currently viewing Làm Chìa Khóa Xe NVX – Smartkey NVX
Làm Chìa Khóa Xe NVX - Smartkey NVX

Làm Chìa Khóa Xe NVX – Smartkey NVX

Chia sẻ

Sửa Khóa Trí Đức chuyên làm chìa khóa xe NVX, sửa ổ khóa xe NVX, Làm chìa khóa xe NVX tại nhà giá rẻ. Phôi chìa khóa chuẩn theo hàng chính hãng phục vụ 24/24.

Làm chìa khóa smartkey NVX khi bị mất hết chìa khóa an toàn không cần phải thay ổ khóa mới. Chúng tôi sẽ sửa lại ổ, đo cắt đánh lại chìa khóa NVX đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ không cần phải tháo 1 con ốc nào trên xe của bạn. Có phần mềm độc quyền cài đặt lại SCU hệ thống điện chíp từ chìa khóa thông minh Smartkey Yamaha NVX không cần phải thay ổ khóa.

Làm Chìa Khóa Xe NVX - Smartkey NVX
Làm Chìa Khóa Xe NVX – Smartkey NVX
Làm Chìa Khóa Xe NVX - Smartkey NVX
Làm Chìa Khóa Xe NVX – Smartkey NVX

Mất chìa khóa xe máy Yamaha NVX phải làm sao?

Nhiều bạn chưa biết tới dịch vụ đánh chìa khóa xe máy NVX khi mất hết chìa. Sẽ nghĩ tới việc mất chìa khóa là phải thay ổ khóa mới với chi phí rất cao so với việc bạn cắt lại chìa khóa của ổ khóa cũ.

Khi bạn muốn Thay ổ khóa thì bạn cần phải rắc xe của mình ra tiệm Yamaha hoặc tiệm sửa xe máy để thợ ở đó có đồ nghề để thay. Thêm vào đó nếu xe đang khóa cổ khóa thì bạn còn phải trả thêm chi phí cho thợ sửa xe đến tận nhà thay ổ khóa ít nhất 200k tiền công phục vụ tại nhà.

Với cái tiền công phục vụ đó bạn cứ nhấc máy lên gọi 1 ông thợ khóa đến tận nhà làm cho thì cũng ngang bằng việc công thợ sửa xe phục vụ tận nhà.

Mất chìa khóa xe máy Yamaha NVX phải làm sao?
Mất chìa khóa xe máy Yamaha NVX phải làm sao?

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe NVX

 • Mở nắp từ bảo về xe máy Yamaha NVX (nắp che phần cắm chìa khóa vào)
 • Mở cốp xe Yamaha NVX khi quên chìa khóa bên trong.
 • Bị hóc kẹt khóa cổ cắm hết chìa không vặn được.
 • Bị trộm phá khóa không cắm hết chìa khóa vào trong ổ khóa.
 • Ổ khóa NVX bị trồi bi ổ khóa, không cắm được chìa vào.
 • Cần đánh lại chìa khóa xe Yamaha NVX bị gãy bên trong ổ khóa hoặc bên ngoài.
Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe NVX
Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe NVX

Làm chìa khóa xe NVX – chìa cơ xe NVX phiên bản chuẩn

Sửa Khóa Trí Đức làm chìa khóa xe NVX sẽ dùng dụng cụ dò khóa chuyên nghiệp, dò từng bi một. KHÔNG CHỌC NGOÁY. Sau đó, dựa vào số liệu thu thập được, dùng máy chuyên dụng cắt từng răng một trên chìa khóa mới. Cuối cùng sẽ thử chìa khóa mới, giũa lại các mép đảm bảo thẩm mĩ.

Làm chìa khóa xe NVX - chìa cơ xe NVX phiên bản chuẩn
Làm chìa khóa xe NVX – chìa cơ xe NVX phiên bản chuẩn

Làm chìa khóa smartkey NVX

Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus, Yamaha NVX khi mất hết ID, nhận đọc lại ID, khôi phục lại ID, cấp lại ID mật mã, mã code chìa khóa thông minh xe Janus, cấp lại mã ID chìa khóa thông minh xe NVX mà hãng không cấp lại cho Quý khách. Phôi chìa chính hãng yamaha, nhận lấy mã ID cho xe Yamaha tận nơi,cài đặt chìa khóa thông minh chính hãng giá tốt.

Làm chìa khóa smartkey NVX
Làm chìa khóa smartkey NVX

Làm thêm chìa khóa xe NVX

Trên thì thẻ nhôm (hay có người gọi là miếng thiếc) chứa mã số là mật khẩu của ổ khóa, có thể sử dụng quy trình nhập mã của hãng để cài đặt chìa khóa smartkey mới (program new key), để thêm remote smartkey xe NVX vào hệ thống SCU, khi đó SCU mới điều khiển ECM nổ máy xe được.

Nếu quý khách vẫn còn giữ lại dãy ID này thì việc làm thêm chìa khóa thông minh xe NVX thực hiện được dễ dàng, mà không cần phải xử lý thêm các vấn đề đọc mã, cài mã hay xóa mã. Khi còn mã ID hãng cho phép làm lại remote, làm theo quy trình của hãng nhập mã ID để cài remote vào xe.

Làm thêm chìa khóa xe NVX
Làm thêm chìa khóa xe NVX

Đọc mã ID, làm lại remote chính hãng xe Yamaha Janus, NVX

 • Trí Đức chuyên đọc lại mã ID từ trong ổ khóa thông minh xe máy NVX, cấp lại remote chính hãng . Làm lại remote thông minh NVX chính hãng cho xe máy Yamaha nhanh chóng có ngay trong vài giờ làm việc (kể cả khi mất cả ID). Phục vụ tại mọi quận huyện ở TPHCM cho mọi khách hàng (kể cả khi đã khóa cổ, hay xe đang nằm trong hãng).
 • Đối với khách hàng ở tỉnh, giao nhận tại chành xe, giao lại ngay trong 30 phút, Quý khách gửi bộ điều khiển ổ khóa thông minh xe Janus, NVX (cục SCU). Cài đặt lập trình lại một remote mới chính hãng, nhận lại SCU gắn vào trong xe là sử dụng ngay không cần sửa chữa gì thêm.
 • Hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn online 24/24
 • Mất chìa khoá thông minh xe NVX thật rắc rối, hãng xe, đại lý bán xe làm khó dễ, tốn thời gian. Sửa Khóa Trí Đức giúp Quý khách làm chìa khóa xe NVX chính hãng có liền khoảng 650K, mất hết mã ID vẫn làm lại liền với giá khoảng 850k-950k.

Cửa hàng chúng tôi đọc lại đúng mã gốc của xe, hỗ trợ xóa mã, đổi sang mã bất kỳ, dịch vụ chuyên nghiệp nhất về mã code xe máy NVX, giải mã đúng mã gốc, không đổi sang mã chung mà nhiều thợ khóa vẫn làm là mã 8244xx.

Làm lại chìa khóa xe NVX
Làm lại chìa khóa xe NVX

Khóa Smartkey NVX Hoạt Động Như Thế Nào?

Smartkey NVX không sử dụng chìa khoá cơ truyền thống mà thay vào đó là sử dụng cụm điểu khiển điện tử hay còn gọi là khoá núm yamaha. Sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe.

➣ Chỉ cần chủ xe bỏ remote trong người lên xe là mở núm và khởi động đi bình thường.

➣ Ngược lại nếu không có remote thì không ai có thể mở được núm điểu khiển xe, cho dù có cố tình phá thì IC đánh lửa cũng khoá khởi động.

➣ Vì không dùng chìa nên hoàn toàn tránh được việc kẻ gian dùng đoãn, vam, chìa vạn năng bẻ khoá trộm xe.

Lưu ý: Muốn khởi động trong trường hợp khẩn cấp, bắt buộc phải nhớ mã ID đã đăng ký. Khi dùng công tắc đánh lửa để nhập mã ID số “0” không cần phải nhập mà đợi cho đèn LED ổ khóa nháy qua rồi tiếp tục nhập số khác. Trong trường hợp muốn tắt hệ thống khóa thông minh có 2 cách :

 • Xoay công tắc đánh lửa về OFF, SEAT, LOCK và nhấn công tắc đánh trong 3 giây.
 • Xoay công tắc đánh lửa về OFF, SEAT, LOCK và không tác động gì vào công tắc đánh lửa sau hơn 6 phút hệ thống tự động khóa.

Khi đã tắt hệ thống khóa thông minh khách hàng muốn tiếp tục khởi động để sử dụng thì sẽ phải cài đặt lại như các bước đã trình bày.

Khóa Smartkey NVX Hoạt Động Như Thế Nào?
Khóa Smartkey NVX Hoạt Động Như Thế Nào?

Làm chìa khoá smartkey xe NVX có an toàn không?

Ổ khóa thông minh xe NVX là ổ khóa điện tử, mất hết chìa khoá smartkey xe NVX phải dùng chìa khoá điện tử chính hãng. Độ bảo mật chìa khoá thông minh xe NVX rất cao, do đó chỉ có thể làm được bằng chìa khoá thông minh chính hãng mua ở nhà máy, đại lý Yamaha, không thể độ chế như ổ khóa cơ khí truyền thống.

Chỉ với kiến thức chuyên sâu về ổ khóa thông minh xe NVX, mà người thợ setup lại hệ thống khóa thông minh xe NVX 2018, 2019, mà các nhân viên kỹ thuật, chuyên viên cấp dưới của hãng, không có đặt quyền tiết lộ và thực hiện cấp lại chìa khoá smartkey xe NVX. Cho dù xe mua chính hãng, chính chủ vẫn không được cấp lại smartkey mà phải thay thế toàn bộ phụ tùng ổ khóa smartkey xe NVX, thay thế bộ xử lý khóa smartkey, thay thế bộ não xe ECU và có thể phải thay luôn ổ khóa smartkey.

Làm lại chìa khoá smartkey xe NVX được, mất hết mã ID vẫn làm được, dựa vào mã số ID, sử dụng phương pháp setup chìa khoá chính hãng, thì làm lại được chìa khoá smartkey xe NVX chính hãng như lúc mới mua xe, đảm bảo an toàn chính hãng.

Ngoài ra hệ thống khóa smartkey xe NVX được thiết kế trong đó khả năng xóa chìa khoá đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn. Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật của hãng giúp quý khách xóa chìa khoá, xóa mã khóa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy NVX sử dụng ổ khóa smartkey.

Làm chìa khoá smartkey xe NVX có an toàn không?
Làm chìa khoá smartkey xe NVX có an toàn không?

Làm chìa khóa xe NVX uy tín chất lượng tại TPHCM

Chuyên làm chìa khóa xe NVX mất hết chìa khóa, sửa khóa xe máy lưu động, phục vụ tận nơi một cách nhanh chóng, chất lượng với giá cả bình dân. Dịch vụ sửa khóa online rẻ hơn tất cả các dịch vụ khác. Quý khách thường tìm dịch vụ online vì thường rẻ hơn, nhưng dịch vụ sửa khóa không như vậy ngoại trừ chúng tôi.

Dịch vụ sửa khóa xe máy TP Hồ Chí Minh uy tín, giá cả phải chăng nhất. Sửa khóa xe máy, Làm Chìa Khóa Xe Máy mất hết chìa khóa, mất hết remote tốt nhất. Phục vụ tận nơi, mọi lúc bạn cần. Hãy nhấc máy gọi 0979084224 kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất.

Trả lời