You are currently viewing Thợ Mở Cốp Xe Máy Giá Rẻ
Thợ Mở Cốp Xe Máy Giá Rẻ

Thợ Mở Cốp Xe Máy Giá Rẻ

Chia sẻ

Sửa Khóa Trí Đức chuyên mở cốp xe máy tận nơi bao gồm xe số, xe tay ga, khi bạn bỏ quên chìa khóa trong cốp xe, ổ khóa xe bị hư.

Thông thường mỗi loại khác nhau lại có cách mở cốp khác nhau. Bởi vậy sẽ không có bất cứ một cách chung chung nào dành cho tất cả các loại xe. Bởi vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở cốp xe máy những dòng xe cụ thể.

Thợ Mở Cốp Xe Máy Giá Rẻ
Thợ Mở Cốp Xe Máy Giá Rẻ

Hướng dẫn cách mở cốp xe máy khi quên chìa khóa

Cũng có không ít trường hợp bạn bị “mất não” hoặc “ để quên não ở nhà’ mà để quên chìa khóa xe trong cốp. Đừng quá lo lắng vì việc mở cốp xe tay ga khi không có chìa khóa cũng không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn nắm được một số mẹo nhỏ là có thể mở cốp xe một cách nhanh chóng.

Khi mất hết chìa khoá bạn cần mở cốp lấy điện thoại hoặc có thể bỏ quên chìa khoá trong cốp bạn cần mở cốp xe máy thì các hướng dẫn mở khóa dưới đây có thể giúp ích cho bạn. Mỗi cách dễ khó khác nhau tùy vào kỹ năng của bạn và tùy loại xe mà nên chọn cách mở nào dễ thực hiện nhất.

Hướng dẫn cách mở cốp xe máy khi quên chìa khóa
Hướng dẫn cách mở cốp xe máy khi quên chìa khóa

Mở cốp xe máy bằng một thanh kim loại nhỏ

Giải pháp này có thể được sử dụng cho hầu hết các dòng xe tay ga.

Cách thực hiện:

  1. Sử dụng một thanh kim loại nhỏ có độ cứng uốn thành hình chữ L. Chân chữ L khoảng 0.5 – 1 cm
  2. Đưa thanh kim loại vào bên cạnh sườn của nút SEAT, thực hiện xoay nhẹ và kéo về phía ngoài. Khi bạn nghe thấy tiếng “cạch” là cốp xe của bạn đã được mở.
  3. Sau khi mở cốp xong thì bạn cẩn thận kéo thanh sắt ra ngoài.
Mở cốp xe máy bằng một thanh kim loại nhỏ
Mở cốp xe máy bằng một thanh kim loại nhỏ

Mở cốp xe máy bằng tay

Nếu không tìm được thanh sắt nhỏ nào hoặc thực hiện cách 1 mãi mà không được thì bạn có thể thực hiện mở cốp xe bằng tay.

Cách này cũng khá đơn giản chỉ cần đưa tay vào khe nhỏ ở cổ xe để tìm dây liên kết giữa ổ khóa và cốp. Thực hiện kéo nhẹ đoạn dây đến khi nghe tiếng “tạch” là cốp xe đã mở.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người để thực hiện nâng yên xe lên và bạn sử dụng tay để đưa vào trong cốp lấy đồ. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ nên sử dụng cho cho những người bàn tay nhỏ thôi nhé.

Lưu ý:

Trong trường hợp bạn bị mất chìa hoặc quên chìa khóa trong cốp xe thì giải pháp tốt nhất là mang xe đến các tiệm sửa chữa cạnh đó để được những thợ sửa chữa chuyên nghiệp thực hiện mở ổ khóa tránh việc hỏng ổ khóa nhé.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn biết cách cách mở cốp xe máy với tất cả các dòng hiện có trên thị trường. Mong rằng với những chia sẻ trên các bạn đã biết cách sử dụng xe đúng cách và hiệu quả nhất.

Mở cốp xe máy bằng cách chòi bằng cây mở khóa

  • Xe máy mất chìa khoá có thể mở khóa bằng đồ nghề, có nhiều dòng xe ổ khóa cốp dễ mở, như xe Dream, Cub đời cũ mà mấtchìa lấy chìa nào cũng có thể mở được cốp vì ổ khóa cốp xe máy thường ngắn ít bi thì xác xuất trùng chìa khoá nhiều.
  • Ngoài ra xe máy có ổ khóa cốp thì ổ phía sau cạn, có ít nhíp (ít bi) thì độ an toàn không cao, cắm chìa hoặc thanh dẹp nào vặn tới lui tí là mở được, đè vào hoặc không đè vặn tói lui tí là mở được, lưu ý tránh mạnh tay quá gãy chìa kẹt chìa trong ổ.

Mở cốp xe máy bằng cách làm chìa khóa mới

Thợ làm chìa khóa có thể làm chìa khóa mới nhanh hơn việc mở khóa, với kỹ năng nhìn ổ khóa, đó đoán, ước lượng được răng chìa khoá cao thấp thì thợ khóa làm chìa khóa xe máy chỉ 1 – 5 phút, có chìa khoá mới thì mở khóa mở cốp xe máy nhanh chóng

Mở cốp xe máy bằng cách tháo xe nhấn nút cốp

  • Với các dòng xe tay ga, các dòng xe cao cấp hiện nay thì để tiện dụng nhà sản xuất thiết kế ổ khóa có nút mở cốp bên cạnh ổ khóa, và ổ khóa loại này mở bằng cáp, nút nút thì kéo sợi cáp xuống yên xe kéo chốt mở cốp.
  • Mình bật mí cho bạn rồi đó, giờ bạn tháo xe ra và kéo sợi cáp đó là mở được cốp xe. Với các dòng xe phức tạp như Janus của Yamaha thì bạn tháo nguyên xe mới chạm vào được sợi cáp yên, tùy loại xe mà có thể áp dụng cách ở cốp xe bằng cách tháo và kéo cáp.

Bên cạnh đó Sửa Khóa Trí Đức Hỗ trợ dịch vụ Làm Chìa Khóa Xe Máy khi mất hết chìa khóa

Nếu bạn đã thử tất cả cách ở trên mà vẫn không đươc. Vui lòng gọi về số Hotline: 0979084224 để được tư vấn và hỗ trợ tận nơi.

Trả lời